Văn Phòng Luật Sư - Công ty TNHH Luật LDL - Đà Nẵng

Switch to desktop Register Login

Đánh giá
(0 phiếu)

Tư vấn về đầu tư

Trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO và phát triển mạnh mẽ, bền vững trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trên mọi lĩnh vực.

Nhà nước Việt Nam cũng đang cố gắng kiện toàn hệ thống pháp luật sao cho phù hợp và tương thích với thông lệ quốc tế cùng với nhiều chính sách ưu đãi, thông thoáng đã giúp Việt Nam trở thành điểm đến đầy tiềm năng của các nhà đầu tư nước ngoài.
Mang sứ mạng là “điểm tự pháp lý” của khách hàng, LDL luôn muốn góp sức cùng các nhà đầu tư bằng chính những kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam. LDL sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư những ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong tất cả các lĩnh vực đầu tư trong và ngoài nước.
Các dịch vụ mà LDL cung cấp gồm:

  • Tư vấn thành lập Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện,…;
    Tư vấn tìm kiếm đối tác hoặc đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước;
  • Tư vấn tổng quan về cách thức quản lý và những chính sách ưu đãi, khuyến khích đầu tư cụ thể của Nhà nước;
  • Tư vấn về sự phù hợp của các ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam, trên cơ sở đó đưa ra những phương hướng nhằm hướng đến sự thành công cho các nhà đầu tư;
  • Hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính nhằm đảm bảo thuận lợi cho hoạt động của các nhà đầu tư;
  • Tư vấn thường xuyên nhằm giúp cho nhà đầu tư luôn được cập nhật các quy định của Nhà nước, các quy định của pháp luật về lĩnh vực hoạt động, giúp hạn chế những rủi ro và phòng tránh những vướng mắc trong quá trình lập, triển khai dự án đầu tư.

LDL mong muốn được song hành cùng các nhà đầu tư và sẵn sàng là đối tác pháp lý trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh của họ tại Việt Nam.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
39 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
ĐT: 0511.3898.505
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://www.ldl.com.vn

Công ty Luật LDL

 

Cập nhật lần cuối vào
Luật sư: Trần Khánh Linh

Website: www.ldl.com.vn/images/logo-chuan.png Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.