Văn Phòng Luật Sư - Công ty TNHH Luật LDL - Đà Nẵng

Switch to desktop Register Login

Đánh giá
(0 phiếu)

Tư vấn mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp

Đội ngũ luật sư về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu về các giao dịch mua bán, sáp nhập và hợp nhất đối với các công ty, công ty đại chúng và công ty liên doanh, trường học...

LDL cung cấp những giải pháp giàu tính sáng tạo và thực tiễn cho tất cả các loại giao dịch về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp. Đặc biệt, khách hàng đến với LDL không chỉ được hỗ trợ trong việc cơ cấu giao dịch mà còn cả trong các vấn đề về thuế, và các vấn đề pháp lý khác liên quan đến pháp luật về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp cùng các quy định có liên quan.
Các luật sư của LDL đã từng đại diện cho nhiều doanh nghiệp và một số tổ chức như trường học .... trong các giao dịch sáp nhập, hợp nhất và chuyển nhượng (kể cả vốn lẫn tài sản) trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng.
Nguyên tắc chung của các vụ mua bán, sát nhập là công chúng chỉ được biết đến khi mọi việc đã được “an bài”.  Luật sư mua bán, sát nhập thường “âm thầm” làm việc cho đến khi thương vụ được thành công.
Do tính chất nhạy cảm của các vụ mua bán, sát nhập cũng như giữ gìn bí mật thông tin liên quan đến các vụ mua bán, sát nhập nên chúng tôi không tiện nêu tên khách hàng và quy trình hiện. Mỗi vụ mua bán, sát nhập đều có một cách thực hiện riêng.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 39 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
ĐT:  0511.3898.505
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://www.ldl.com.vn

 

Cập nhật lần cuối vào
Luật sư: Trần Khánh Linh

Website: www.ldl.com.vn/images/logo-chuan.png Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Cùng chuyên mục: « Tư vấn về đầu tư