Văn Phòng Luật Sư - Công ty TNHH Luật LDL - Đà Nẵng

Switch to desktop Register Login

Đánh giá
(0 phiếu)

Tư vấn về nhà đất

TƯ VẤN, THỰC HIỆN DỊCH VỤ TRONG LĨNH VỰC ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở VÀ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG KHÁC ( BẤT ĐỘNG SẢN)

Quan hệ pháp luật liên quan đến bất động sản tại Việt Nam chúng ta được đánh giá là quan hệ pháp luật khá phức tạp so với các quan hệ pháp luật khác và đây cũng quan hệ pháp luật được điều chỉnh bởi rất nhiều văn bản pháp luật. Việc hiểu và áp dụng pháp luật này trong thực tế đòi hỏi chủ thể tham gia phải am hiểu rành rẻ và vận dụng vào thực tế một cách linh hoạt. Điều này không phải bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Nhằm hạn chế tối đa các rủi ro, tranh chấp có thể xẩy ra đối với các giao dịch liên quan đến bất động sản, Công ty LDL xin cung cấp dịch vụ tư vấn như sau:

  • Tư vấn, soạn thảo các văn bản, hợp đồng liên quan đến bất động sản như: Chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thừa kế, thế chấp, cho thuê, cho mượn, góp vốn…
  • Đại diện, thay mặt cho khách hàng tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng, thủ tục trước bạ bất động sản;
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan đến việc thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng, bố trí tái định cư nhà đất và các thủ tục có liên quan;
  • Đại diện cho khách hàng, thân chủ trọng việc tranh chấp và giải quyết tranh chấp liên quan đến bất động sản tại Tòa án nhân dân các cấp và cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

Cập nhật lần cuối vào