Văn Phòng Luật Sư - Công ty TNHH Luật LDL - Đà Nẵng

Switch to desktop Register Login

Luật sư: Trần Khánh Linh

Luật sư: Trần Khánh Linh

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Địa chỉ Website: http://www.ldl.com.vn/images/logo-chuan.png

TƯ VẤN, THỰC HIỆN DỊCH VỤ TRONG LĨNH VỰC ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở VÀ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG KHÁC ( BẤT ĐỘNG SẢN)

Quan hệ pháp luật liên quan đến bất động sản tại Việt Nam chúng ta được đánh giá là quan hệ pháp luật khá phức tạp so với các quan hệ pháp luật khác và đây cũng quan hệ pháp luật được điều chỉnh bởi rất nhiều văn bản pháp luật. Việc hiểu và áp dụng pháp luật này trong thực tế đòi hỏi chủ thể tham gia phải am hiểu rành rẻ và vận dụng vào thực tế một cách linh hoạt. Điều này không phải bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Hoạt động hành nghề luật sư ở Việt Nam mới thật sự phát triền trong những năm gần đây. Đối với một số người còn cho rằng dịch vụ luật sư là sa sĩ. Quan điểm và tư tưởng “Mất bò mới lo làm chuồng” vẫn còn hiện diện đâu đó rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.  

Đội ngũ luật sư về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu về các giao dịch mua bán, sáp nhập và hợp nhất đối với các công ty, công ty đại chúng và công ty liên doanh, trường học...

Trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO và phát triển mạnh mẽ, bền vững trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trên mọi lĩnh vực.